Bảo Khí Khang – Thảo dược kiểm soát COPD đáng giá cả chục triệu đồng

Phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) là căn bệnh phổ biến trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Nguyên nhân gây bệnh xuất phát từ nhiều yếu tố, trong đó có môi trường ô nhiễm khói bụi, khí thải, hóa chất độc hại… Và đó cũng là lý do khiến cho bác Đỗ Đức Bút (75 tuổi, Xã Đông Kết, Khoái Châu, Hưng Yên) khổ sở vì căn bệnh này suốt 4-5 năm nay.

 

Bệnh viện là “nơi ở” thứ hai

Trước kia, bác Bút làm nghề dạy học. Sau khi về hưu, bác chuyển sang làm nghề khắc bia đá. Bụi đá, hóa chất, sơn độc hại… đã ảnh hưởng nhiều đến hệ hô hấp của bác. Bác Bút thường xuyên ho, khó thở, thở gấp, đờm đặc bám ở cổ, khạc ra thấy đờm xanh… Bệnh tình ngày một nghiêm trọng khiến bác phải vào bệnh viện Khoái Châu. Ở đây, bác Bút được biết mình bị mắc bệnh COPD và phải nằm lại viện.

 

Sau 4 tuần ở bệnh viện, bệnh tình đã tạm ổn, bác được bác sĩ cho về và dặn dò nếu bị đợt cấp thì lại đến. Quả nhiên, những triệu chứng trên lại quay lại. Trung bình cứ 3-4 tháng, thậm chí 2 tháng, bác Bút phải đến bệnh viện một lần vì không chịu nổi những đợt cấp dày vò cơ thể. Dù đã đi hết bệnh viện huyện đến bệnh viện tỉnh, các triệu chứng cũng chỉ giảm được một thời gian ngắn rồi lại tái phát.

 

Thay đổi định kiến về sản phẩm thảo dược

Trăn trở về căn bệnh của chồng, bà Nguyễn Thị Hải (vợ bác Bút) đã tìm hiểu và mua cho bác Bút không biết bao nhiêu loại thuốc nhưng bệnh tật hầu như không cải thiện. Bà từng nhiều lần hạ quyết tâm: “Loại thuốc nào mà chữa khỏi ho cho chồng tôi thì 10 triệu/viên tôi cũng mua.”

 

Bác Hải vui mừng chia sẻ về những cải thiện trong sức khỏe của chồng sau khi sử dụng Bảo Khí Khang

 

Trong một lần đọc báo Người Cao Tuổi, bà biết đến Bảo Khí Khang, sản phẩm thảo dược cho các bệnh về đường hô hấp. Đã từng là nhà giáo, bà Hải hiểu rõ rằng dùng thuốc tây nhiều có hại đến sức khỏe như thế nào. Vậy nên, khi biết Bảo Khí Khang được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, trong đó có cao lá Hen, bà Hải không ngần ngại nhờ con cháu mua ở Hà Nội về cho bác Bút dùng. Ban đầu các con của bác không mấy kỳ vọng vào Bảo Khí Khang vì nghĩ thuốc bệnh viện cho còn không khỏi, huống hồ là thảo dược. Tuy vậy, thấy bố cứ kiên quyết đòi uống, họ đành gửi về vài hộp cho bố dùng.

 

 

Sau khoảng 1 tháng kiên trì uống 4 viên/ngày, bác Bút giảm ho hẳn, thở dễ dàng. Thấy tình hình sức khỏe của bố cải thiện rõ rệt, các con của bác đã thay đổi suy nghĩ hoàn toàn và thường xuyên gửi Bảo Khí Khang về cho bố dùng. Bác Bút kiên trì dùng tiếp thêm 4 tháng nữa thì thấy hô hấp khỏe mạnh như người thường.

 

Trước kia, tình trạng ho của bác Bút có khi kéo dài hàng tháng, hầu như đêm nào bác cũng thức giấc vào lúc 3h sáng, tựa lưng vào thành giường mà ho sù sụ đến 5h. Tuy nhiên, nhờ có Bảo Khí Khang, đợt mùa đông và giao mùa xuân-hạ vừa rồi, bác vẫn khỏe mạnh bình thường.

 

Từ hồi dùng Bảo Khí Khang kết hợp với thuốc của bệnh viện phát, hô hấp của ông nhà tôi lại bình thường. Cả nhà ai cũng vui sướng.” – bà Hải nói.

 

Hiện tại, bác Bút hoàn toàn tự tin khi từ bỏ kháng sinh. Bác chỉ sử dụng đều đặn Bảo Khí Khang để duy trì hô hấp ổn định. Nhờ vậy mà bác ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc hơn, sức khỏe dồi dào, tinh thần minh mẫn.

 

Ngoài ra, cứ thấy ai bị bệnh giống mình, bác Bút lại giới thiệu cho họ dùng Bảo Khí Khang. Hiệu quả cao, giá thành hợp lý, Bảo Khí Khang đã trở thành người bạn không thể thiếu của nhiều người dân ở địa phương bác.

 

Để được chia sẻ kinh nghiệm kiểm soát bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD, kính mời đọc giả liên hệ Tổng đài tư vấn miễn phí:  1800.0055

Thu Phương

Mời các bạn xem chia sẻ của bác Bút:

 

 

* Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng

Cảm nhận khách hàng

http://sim3gvina.com/bao-khi-khang-thao-duoc-kiem-soat-copd-dang-gia-ca-chuc-trieu-dong.html